Mỹ: người dân bất lực nhìn chó cắn chết bé trai 7 tuổi

Hàng xóm nói họ không thể làm gì khi thấy bé trai 7 tuổi bị hai con chó pit bull tấn công.

Một bé trai Mỹ 7 tuổi vừa bị hai con chó pit bull cắn chết vào tối  22/10/2017.

Khoảng 15 người hàng xóm ở khu vực Lowell, bang Massachusetts, nước Mỹ, đứng đó và chứng kiến sự việc. Họ nói rằng họ không thể làm gì khác.

“Không ai biết phải làm gì. Khoảng 15 người chỉ nhìn mọi thứ xảy ra… chỉ la hét”, một người dân nói với tờ Boston Herald.

Phó giám thị của ngôi trường nơi bé trai theo học viết trong một tuyên bố: “Chúng tôi rất tiếc về mất mát của một thành viên năng động trong cộng đồng trường công Lowell, người sẽ luôn được nhớ đến”.

Một người hàng xóm nói với CBS Local rằng cậu bé đang chơi bóng với bạn bè ở gần nhà thì sự việc xảy ra. Quả bóng bay qua hàng rào nơi nhốt hai con chó pit bull.

Một hàng xóm khác kể lại: “Tôi nghe thấy tiếng ai đó hét lên Đó là con tôi, đó là con tôi!”.

Bác của cậu bé, ông Michelle Reedy, nói với tờ CBS Local: “Những con chó đó không nên được nuôi cùng con người. Cháu tôi là một đứa trẻ ngoan, chúng tôi rất nhớ nó”.

Một con chó đã bị cảnh sát cho chết nhân đạo. Con còn lại hiện đang được tổ chức kiểm soát động vật địa phương giam giữ.

Đến thời điểm này, không có cáo buộc hình sự nào được đưa ra về cái chết của cậu bé. Chủ nhân của hai con pit bull vẫn chưa chưa ra bất kỳ bình luận nào về vụ việc.

Sự việc đang dấy lên phẫn nọ trong cộng đồng cư dân mạng tại Mỹ.

Theo 24h.com.vn

 

Thắng Nguyễn

Là người thích tìm hiểu và chia sẻ các nội dung liên quan đến Digital Marketing, Bất Động Sản, Thương Hiệu và Pháp Lý.