Chó căn chết một phụ nữ mang thai tại Ấn độ

Theo nhân chứng, người phụ nữ tội nghiệp tên Siluvamma đang mang thai đi dạo trên bờ biển Pullivila ở bang Kerala, miền nam Ấn Độ thì bầy chó tiến lại gần tấn công đến chết.

Hơn 100 con chó tấn công người phụ nữ, và con trai bà tên Selvan cố gắng cứu mẹ nhưng bất thành. Để bảo toàn tính mạng, Selvan phải nhảy xuống biển.

Selvan nói: “Mẹ tôi đi dạo ở biển lúc tối mà mãi không thấy về. Tôi đi tìm thì thấy cảnh tượng kinh hoàng khi hơn 100 con chó hoang tấn công bà. Khắp thân thể mẹ tôi đẫm máu”.

Lúc Selvan và những người khác xua đuổi bầy chó thì bà Siluvamma đã bị thương tích quá nặng ở tay và chân. Nhân chứng cho biết một phần tay và chân của bà còn tách rời khỏi người.

Bà Siluvamma được đưa tới bệnh viện địa phương nhưng chết trên đường cấp cứu, tờ The Hindu đưa tin.

Cư dân địa phương trả lời đài NDTV: “Chúng tôi rất tức giận vì chính quyền nói có một điều luật quy định không thể tiêu diệt toàn bộ bầy chó hoang kia. Chả lẽ chúng tôi lại không bằng lũ chó?”.

Vài phút sau vụ tấn công đẫm máu, một người phụ nữ 52 tuổi khác cùng bị bầy chó hoang tấn công ở cùng bãi biển. Bầy chó dữ sống gần biển và thường được cho ăn thịt sống.

Bang Kerala có số lượng chó hoang rất đông và ít nhất 100.000 người đã bị chó cắn cho đến nay. Năm 2015, chính quyền bang cho phép giết chó hoang và đã tiêu diệt được 50.000 con.

Theo Dân Việt.

Thắng Nguyễn

Là người thích tìm hiểu các nội dung liên quan đến Digital Marketing, Bất Động Sản, Thương Hiệu và Pháp Lý. Anh ấy đẹp trai, gần như hoàn hảo và chỉ có một nhược điểm duy nhất là BỐC PHÉT.