Bàn về chuyện chó cắn chết trẻ em.

Người dân khu vực xung quanh vườn hoa Hàng Đậu mấy năm nay vẫn có câu thơ:

“Tượng liệt sĩ là chỗ chó chơi,
Đài phun nước là nơi chó tắm
Anh ơi Hanoi mùa này lạ lắm,
Toàn thấy 6 chân mà cấm thấy người???”

Kẻ già này, sáng nào cũng ra Bờ Hồ tập dưỡng sinh, tranh thủ đưa mắt ngắm gái, như một thú vui lành mạnh của tuổi già, thứ gây kinh hoàng nhất trên con đường nghìn tỉ quanh Hồ Gươm lát đá xanh xuyên 2 đời chủ tịch, đương nhiên là cứt chó.

Đâu đâu cũng cứt chó, cứt chó lấp ló bóng cây dương liễu, cứt chó lóng lánh sắc dầu dưới nắng tháng 3, cứt chó vo ve những tiếng đập cánh tông F của bầy ruồi đang ăn sáng.

Đéo thể nào chịu đựng nổi.

Người Phố Cổ không bao giờ nuôi chó, đây là trò đú bẩn của bọn nhà quê. Chó là loài vật bẩn thỉu kinh tởm nhất trong tất cả sinh vật, bọn nhà quê hay phản trắc lừa lọc nhau, nên mới đánh giá cao yếu tố trung thành của chó, chứ chúng tôi, thì không.

Các anh chị nuôi chó luôn quên một điều quan trọng: Chó là động vật ăn thịt. Hai bản năng không bao giờ thay đổi của động vật ăn thịt là săn mồi và đánh dấu lãnh thổ. Nếu thấy chó đái trước cửa nhà để đánh dấu, thì cũng đồng nghĩa nó cũng vẫn chưa quên cách cắn vào động mạch con mồi khi bản năng ăn thịt nổi lên.

Xem thêm:

Cụ già bị chó cắn đến chết vì bảo vệ cháu nhỏ

Chó căn chết một phụ nữ mang thai tại Ấn độ

Chó cắn chết chủ là người khuyết tật.

Ngay bản thân việc chó ăn cứt cũng là một hành vi mang bản năng tổ tiên của loài ăn thịt, để tái sử dụng các vi khuẩn trong ruột phục vụ quá trình tiêu hoá thịt sống, lông, da và xương của con mồi. Không có “chó hiền lành” đâu, các anh chị ạ, chỉ có chó được nuôi ăn no nên không/chưa cắn người, mà thôi.

Nuôi chó theo đàn là hành vi ngu học, vì nó tái kích hoạt bản năng nguyên thuỷ của chúng, nên từ xa xưa các cụ đã dạy chó đàn rất hung dữ. Có một nguyên tắc của dân nuôi gia súc du mục, dù đàn cừu có đông đến hàng nghìn con, cũng không bao giờ được dùng hơn 1 con chó để chăn cừu.

Xem thêm:

Chó cắn chết bé gái 8 tháng tuổi trước sự ngỡ ngàng của bố mẹ

Chó cắn chết bé trai 4 tuổi ở Ấn độ gây phẫn nỗ cộng đồng

An-nam ta vốn không phù hợp để nuôi chó, đặc biệt ở thành phố, vì chúng đéo có tác dụng gì cả, ngoài tạo ra một lũ tâm thần suốt ngày gọi chó mèo là boss còn tự nhận mình là sen, xong tưởng thế là hay.

Chừng nào chưa có luật bỏ tù chó nếu chủ cắn chết người, thì chừng đó con em các anh chị còn đéo an toàn ngay trên đường phố, chứ đéo cần phải vào trong thang máy chung cư gặp Linh Đà Nẵng.

Và những người anh em trộm chó thiện lành, hãy đổ xăng đầy bình Exciter, sạc điện full ắc quy, quay mặt hướng Nhật Tân khẩn tổ nghề và phóng ra đường làm những phi vụ nức lòng thiên-hạ. Bọn sống chưa giống người mà đòi nuôi chó, là tột cùng nhảm nhí.

Ảnh (cover) một chị người Mỹ cao mét 7 nặng cỡ 70kg bị ăn thịt bởi chính hai con chó mình nuôi và chăm bẵm suốt nhiều năm.

Tác giả Chung Nguyen

Thắng Nguyễn

Là người thích tìm hiểu và chia sẻ các nội dung liên quan đến Digital Marketing, Bất Động Sản, Thương Hiệu và Pháp Lý.